Chùa Phổ Hiền chia sẻ gần 500 triệu đồng cho đồng bào khó khăn
Cập nhật lúc: 15:54 - 01/11/2017 Lượt xem: 131

Trong thời gian từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 10 năm 2017, thực hiện tinh thần từ bi, cứu khổ ban vui của đạo Phật; đoàn Phật tử chùa Phổ Hiền, tọa lạc tại số 02 đường Trần Huy Liệu, thuộc phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng do Ni sư Thích Nữ Hạnh Tâm - Trú trì chùa làmTrưởng đoàn và Sư cô Thích Nữ Minh Hiền - Trưởng ban Kinh tế Tài chính Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Đà Nẵng cùng với đạo hữu Phật tử đã đến thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ cho đồng bào đang có hoàn cảnh khó khăn ở một số tỉnh, thành.

Một số hình ảnh hoạt động trong chuyến từ thiện của Chùa Phổ Hiền

Qua đó, chùa đã trao tặng quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho bà con, đồng bào bị lũ lụt tại các huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa; huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình; tặng quà hỗ trợ cho 100 bệnh nhân tâm thần tại tỉnh Gia Lai; những người già neo đơn tại tỉnh Thừa Thiên Huế; bà con bị bệnh phong tại quận Liêu Chiểu và một số bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng.

Tổng số kinh phí trong các chuyến từ thiện này lên đến gần 500 triệu đồng từ sự đóng góp của đạo hữu Phật tử trong và ngoài nước./.

Đinh Đức Hiền