Hải Châu: Tổ chức hội nghị triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo
Cập nhật lúc: 09:39 - 11/12/2017 Lượt xem: 117

Thực hiện Kế hoạch số 3347/KH-UBND ngày 08 tháng 5 năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc triển khai thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn thành phố, vào ngày 07 tháng 12 năm 2017, tại hội trường UBND quận Hải Châu ( số 270 Trần Phú, Đà Nẵng), UBND quận Hải Châu đã tổ chức Hội nghị triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo và chức sắc, chức việc, tín đồ các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn quận Hải Châu.

Ảnh: Đoàn Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu phát biểu tại Hội nghị

Đến tham dự và báo cáo tại hội nghị có ông Ngô Khôi - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo thành phố. Ngoài ra, về phía các ban, ngành của quận có ông Kiều Văn Toàn- Phó Bí thư Quận ủy; ông Phan Văn Tân - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân quận; bà Nguyễn Thị Thừa - Chủ tịch UBMTTQVN quận; ông Đoàn Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch UBND quận.

Luật tín ngưỡng, tôn giáo được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 2 thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018. Luật tín ngưỡng, tôn giáo được thực thi sẽ góp phần hoàn thiện các chính sách, pháp luật về tôn giáo,tín ngưỡng, đồng thời tạo hành lang pháp lý thuận lợi không chỉ cho đồng bào có đạo mà còn là căn cứ quan trọng để các cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Ngô Hồng Châu, Đinh Đức Hiền