Đà Nẵng: Triển vọng hợp tác với Viện Hành chính công Hàn Quốc
Cập nhật lúc: 08:10 - 27/01/2018 Lượt xem: 241

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2018, tại Phòng Khánh tiết 02 Trung tâm Hành chính thành phố, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; đồng chí Võ Ngọc Đồng - Thành ủy viên, Ủy viên UBND thành phố, Giám đốc Sở Nội vụ đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với ông Yoon Soo Jung, Chủ tịch Viện Hành chính công Hàn Quốc.

Tham dự buổi tiếp và làm việc còn có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Trường Chính trị thành phố, Viện Nghiên cứu và Phát triển kinh tế xã hội thành phố, Văn phòng UBND thành phố. Trong đó, Trường Chính trị được và Sở Ngoại vụ được phân công phối hợp chuẩn bị nội dung làm việc và công tác lễ tân, đón đoàn.

Thông qua buổi tiếp và làm việc này, nhiều nội dung hợp tác về công tác đào tạo, bồi dưỡng; các vấn đề về phát triển kinh tế và xã hội được thảo luận và trao đổi trực tiếp. Hi vọng, thông qua các buổi tiếp và làm việc các đoàn khách quốc tế, thành phố Đà Nẵng sẽ nhận thêm nhiều sự hỗ trợ, hợp tác quốc tế trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực khu vực công nói riêng và phát triển kinh tế, xã hội thành phố nói chung.

Hoàng Phúc