Bí thư Thành ủy đến thăm và chúc Tết Giáo xứ Cồn Dầu
Cập nhật lúc: 13:44 - 26/02/2018 Lượt xem: 171

    Vào chiều ngày 21 tháng 02 năm 2018, đồng chí Trương Quang Nghĩa - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cùng với đồng chí Hồ Kỳ Minh - Phó chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Ngô Khôi - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo thành phố và lãnh đạo Quận ủy Cẩm Lệ đã đến thăm, chúc Tết tại Giáo xứ Cồn Dầu, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ.

 

    Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Trương Quang Nghĩa - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã gửi đến Giáo xứ món quà là bản vẽ tham khảo điều chỉnh quy hoạch tổng thể nhà thờ Giáo xứ Cồn Dầu với mong muốn giữ lại khu vực nhà thờ như là điểm di tích, điểm nhấn cảnh quan của phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, đồng thời cũng sẽ là điểm đến thu hút du khách đến tham quan.

 

    Đồng chí Trương Quang Nghĩa cho biết, nếu bản vẽ này được Giáo xứ Cồn Dầu ủng hộ, thành phố sẽ triển khai thực hiện với mục tiêu làm cho khu vực này trở nên đẹp hơn trước.

 

Ảnh: Quang cảnh buổi thăm, chúc tết của Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa

tại Giáo xứ Cồn Dầu

 

    Thay mặt Giáo xứ Cồn Dầu, Linh mục Nguyễn Thanh Sơn - Quản xứ Giáo xứ Cồn Dầu trân trọng cảm ơn món quà của lãnh đạo thành phố đã dành  tặng cho Giáo xứ; đồng thời gửi đến Bí thư Trương Quang Nghĩa cùng gia đình và toàn thể mọi người lời chúc năm mới an vui, hạnh phúc./.

 

Đinh Đức Hiền

         
Tin cùng chuyên mục
Thống kê truy cập Thống kê truy cập

3 9 3 1 8 2 5 5
Hôm nay: 2.075
Hôm qua: 3.103
Tuần này: 5.178
Tháng này: 74.840
Tổng cộng: 39.318.255