Cảm nhận và chia sẻ sự yêu thương
Cập nhật lúc: 17:07 - 20/03/2018 Lượt xem: 136

    Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Tháng thanh niên năm 2018, ngày 17 tháng 3 năm 2018, Chi đoàn Sở Nội vụ đã phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Sở Công Thương tổ chức thăm các em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng.

 

    Cảm nhận của chúng tôi về các em rất khác. Thay vì từ chối người lạ, khóc lóc õng ẹo đòi cha đòi mẹ như những đứa bé cùng trang lứa thì các bé lại thích được ôm, được bế, được chơi đùa, được nũng nịu trong vòng tay chúng tôi và cũng có bé đã bật khóc khi chúng tôi về ra về. Các em là vậy đấy, không chỉ bánh kẹo mà cần cả tấm lòng yêu thương mà lẽ ra xứng đáng được nhận.

 

    Có thể nói, Chương trình tình nguyện Tháng Ba là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần phát huy tinh thần tương thân tương ái trong đội ngũ đoàn viên thanh niên của Sở. Đồng thời, thông qua hoạt động này, Chi đoàn Sở Nội vụ mong muốn được chung tay đóng góp một phần nhỏ bé của mình để chia sẻ tình yêu thương đến với các em nhỏ mồ côi.

 

    "Nếu có thời gian, hãy một lần đến thăm các em, để chia sẻ tình yêu thương và cũng để thấy cuộc đời này còn thật nhiều điều ý nghĩa..."

 

Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ thăm các bé tại Trung tâm mồ côi

 

Vũ Thanh Nguyên

         
Tin cùng chuyên mục
Thống kê truy cập Thống kê truy cập

3 9 3 1 6 4 8 7
Hôm nay: 307
Hôm qua: 3.103
Tuần này: 3.410
Tháng này: 73.072
Tổng cộng: 39.316.487