LỄ KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM BAHA’I ĐÀ NẴNG
Cập nhật lúc: 14:49 - 29/05/2018 Lượt xem: 133

    Được sự quan tâm của các cấp chính quyền thành phố Đà Nẵng, năm 2014 UBND thành phố Đà Nẵng cấp cho Cộng đồng tôn giáo Baha'i 1.000m2 đất tọa lạc tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Qua hơn 01 năm xây dựng, sáng ngày 28/5/2018 Cộng đồng tôn giáo Baha'i Việt Nam tổ chức lễ khánh thành trung tâm Baha'i tại Đà Nẵng.

 

    Về tham dự lễ khánh thành có ông Nguyễn Ánh Chức – Vụ trưởng Vụ Các tôn giáo khác, Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các cấp lãnh đạo chính quyền thành phố và đông đảo đạo hữu trên khắp mọi miền đất nước về tham dự.

 

(Ông Nguyễn Ánh Chức – Vụ trưởng Vụ Các tôn giáo khác, Ban Tôn giáo Chính phủ thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ

tặng quà lưu niệm tại lễ khánh thành)

 

    Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Ngô Khôi – Phó giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo thành phố chúc mừng những thành quả, sự phát triển của cộng đồng tôn giáo Baha'i thành phố đã đạt được trong thời gian qua và luôn tin tưởng rằng các tín đồ trong cộng đồng tôn giáo Baha'i thành phố sẽ tiếp tục là tấm gương sáng trong học tập, lao động, tiếp tục xây dựng tình đoàn kết, gắn bó; chấp hành nghiêm các chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực chăm lo đời sống cho tín đồ cũng như các hoạt động từ thiện xã hội, chung tay xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

    Thành phố Đà Nẵng từ khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương đến nay, cùng với việc tập trung phát triển kinh tế, chỉnh trang đô thị, xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao đời sống của nhân dân về mọi mặt. Đảng, Chính quyền thành phố cũng rất quan tâm đến đời sống tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân, bên cạnh việc tạo điều kiện thuận lợi cho các các tôn giáo được sinh hoạt tôn giáo bình thường, theo đúng pháp luật thì đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho các tôn giáo được xây dựng cơ sở thờ tự khang trang, bề thế, đảm bảo nơi sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo, thể hiện đức tin của mình, mà việc tôn giáo Baha'i được chính quyền cấp đất, xây dựng và hôm nay tổ chức lễ khánh thành Trung Tâm Baha'i là một minh chứng cho điều đó.

(Lễ cắt băng khánh thành trung tâm Baha'i Đà Nẵng)

 

                                                                               Quảng Thành Danh

         
Tin cùng chuyên mục
Thống kê truy cập Thống kê truy cập

3 9 9 6 7 1 7 9
Hôm nay: 5.211
Hôm qua: 4.698
Tuần này: 26.366
Tháng này: 87.353
Tổng cộng: 39.967.179