Đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính năm 2017 của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Cập nhật lúc: 10:27 - 01/06/2018 Lượt xem: 795

Ngày 01 tháng 6 năm 2018, UBND thành phố đã tổ chức Hội nghị đánh giá xếp hạng công tác cải cách hành chính năm 2017, đây là nhiệm vụ được triển khai hàng năm của thành phố nhằm ghi nhận đánh giá và kịp thời khen thưởng đối với những cơ quan, đơn vị triển

Thông qua kết quả xếp hạng cải cách hành chính năm 2017 Chủ tịch UBND thành phố thống nhất biểu dương, tặng bằng khen đối với các cơ quan, địa phương:

- Khối cơ quan Trung ương: Cục Hải quan Đà Nẵng (xếp hạng nhất), Cục Thuế Đà Nẵng và Bảo hiểm xã hội Đà Nẵng (đồng xếp hạng nhì), Công an thành phố (xếp hạng ba).

- Khối sở, ban, ngành: Sở Nội vụ (xếp hạng nhất), Sở Thông tin và Truyền thông (xếp hạng nhì), Sở Tài chính (xếp hạng ba).

- Khối UBND các quận, huyện: UBND quận Thanh Khê (xếp hạng nhất), UBND quận Sơn Trà và UBND quận Hải Châu (đồng xếp hạng nhì), UBND quận Ngũ Hành Sơn và UBND huyện Hòa Vang (đồng xếp hạng ba).

Hy vọng trên cơ sở kết quả xếp hạng công tác CCHC, các đơn vị, địa phương đối chiếu theo Bộ Chỉ số đánh giá để thấy đơn vị còn nhưng khiếm khuyết gì, cần khắc phục và những mặt làm tốt, cần phát huy trong thời gian đến, đặc biệt là các đơn vị thuộc khối sở ngành, nhiều năm liên tục đứng trong nhóm cuối cùng của bảng xếp hạng CCHC như: Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Vũ Thanh Nguyên