Tổ chức thành công Buổi gặp mặt học viên Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng
Cập nhật lúc: 07:31 - 04/06/2018 Lượt xem: 422

Sáng ngày 02/6/2018, UBND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt học viên Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Đề án 922). Chủ trì buổi gặp mặt ông Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo các sở, ban, ngành với gần 200 học viên đã tốt nghiệp và đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Đà Nẵng.

Buổi gặp mặt đã thảo luận, đối thoại trực tiếp với học viên Đề án thông qua việc giải đáp những kiến nghị, đề xuất của học viên. Đồng thời, Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các đơn vị sử dụng lao động quan tâm, gần gũi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và tạo cơ hội tốt để học viên Đề án phát huy năng lực, kiến thức đã học.

Buổi gặp mặt học viên là một hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với nguồn nhân lực chất lượng cao và là dịp để học viên Đề án trình bày tâm tư nguyện vọng, đóng góp ý kiến để từ đó thành phố kịp thời đưa ra các chủ trương, chính sách mới phù hợp cho công tác phát triển nhân lực của thành phố.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

Quốc Tín