Gần 200 cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo được tập huấn
Cập nhật lúc: 08:13 - 13/07/2018 Lượt xem: 79

Sáng ngày 12 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường Khách sạn Luxury, số 205 đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tôn giáo năm 2018. Đến dự hội nghị, có ông Nguyễn Đăng Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố; ông Ngô Khôi - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo thành phố và gần 200 cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội liên quan, UBND các quận, huyện, xã, phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Xuân, nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tôn giáo Chính phủ, Giảng viên Cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh báo cáo, truyền đạt các chuyên đề Tình hình tôn giáo, tín ngưỡng; Quan điểm, chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước ta về tôn giáo, tín ngưỡng; Một số kỹ năng xử lý tình huống trong công tác tôn giáo…

Qua hội nghị, đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo trên địa bàn thành phố đã được trang bị những kiến thức cơ bản quan trọng, thiết thực về công tác tôn giáo, góp phần nâng cao chất lượng và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác tôn giáo trên địa bàn thành phố./.

Đinh Đức Hiền