Gặp mặt thân mật cán bộ làm công tác tôn giáo
Cập nhật lúc: 14:16 - 03/08/2018 Lượt xem: 131

    Để ôn lại truyền thống vẻ vang trong 63 năm của Ngành quản lý Nhà nước về tôn giáo (02/8/1955 - 02/8/2018). Vào chiều ngày 02 tháng 8 năm 2018, Ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, công chức, người lao động làm công tác tôn giáo qua các thời kỳ tại Ban Tôn giáo; công chức hiện đang làm công tác tôn giáo tại các sở, ban, ngành và Phòng Nội vụ các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động thường niên được Ban Tôn giáo duy trì tổ chức trong dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập ngành hằng năm.

 

    Tham dự buổi gặp mặt có ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ thành phố; ông Ngô Khôi - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo thành phố; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, UBMTTQVN thành phố, Công An thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các hội, đoàn thể liên quan; các thế hệ lãnh đạo và cán bộ làm công tác Tôn giáo qua các thời kỳ của Ban Tôn giáo; công chức hiện đang làm công tác tôn giáo tại các sở, ban, ngành và Phòng Nội vụ các quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

Ảnh: Đồng chí Ngô Khôi phát biểu tại buổi gặp mặt

 

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Ngô Khôi đã đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động làm công tác tôn giáo qua các thời kỳ; cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp tích cực của các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện và các hội, đoàn thể liên quan trong công tác chuyên môn. Ông Ngô Khôi cũng mong muốn trong những năm tiếp theo, Ban Tôn giáo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị phối hợp, đặc biệt là tinh thần làm việc nghiêm túc, tận tụy của các cán bộ, công chức đang làm công tác tôn giáo hiện nay, từ đó góp phần vào việc giúp cho tình hình tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn thành phố luôn được ổn định.

 

    Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ Nội vụ, ông Võ Ngọc Đồng cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp quản lý nhà nước về tôn giáo của Bộ Nội vụ cho bà Lê Thị Thu Hạnh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng./.

 

                                                                          Đinh Đức Hiền

 

         
Tin cùng chuyên mục
Thống kê truy cập Thống kê truy cập

4 0 6 0 8 5 9 0
Hôm nay: 708
Hôm qua: 2.292
Tuần này: 11.093
Tháng này: 68.984
Tổng cộng: 40.608.590