Lớp bồi dưỡng “kỹ năng giao tiếp cho công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, phường, xã”
Cập nhật lúc: 14:57 - 18/08/2018 Lượt xem: 140

    Ngày 17/8/2019, Sở Nội vụ đã tổ chức lớp bồi dưỡng "kỹ năng giao tiếp cho công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, phường, xã". Đến dự và khai giảng lớp có ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng.

 

 

    Lớp bồi dưỡng do cô Phạm Thị Thúy, Tiến sĩ xã hội học, Phó trưởng Bộ môn Quản lý Nhà nước về xã hội, Học viện Hành chính Quốc gia-Phân viện thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy cùng với sự tham gia của gần 100 công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả (Bộ phận TN&TKQ).

 

    Mục đích của lớp bồi dưỡng là trang bị thêm cho công chức làm việc tại Bộ phận TN&TKQ một số kiến thức và kỹ năng để phục vụ tốt hơn trong công việc như: kỹ năng giao tiếp nơi công sở; việc ứng dụng những quy luật tâm lý xã hội trong giao tiếp; việc quản lý cảm xúc của bản thân và 09 nguyên tắc đắc nhân tâm, bí quyết giao tiếp thành công. Việc giảng dạy được thực hiện theo phương pháp mới, lấy người học làm trung tâm, ưu tiên tương tác giữa học viên với học viên và giữa học viên với giáo viên, học viên thực hành ngay trên lớp những tình huống thường xuyên xảy ra hoặc việc giải quyết các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tiếp công dân. Phương pháp này giúp lớp học thêm sinh động, học viên không cảm thấy nhàm chán và tiếp thu tốt hơn những nội dung giảng viên truyền tải.

                                                                                                                                                                             

Phạm Thị Thanh Hương

         
Tin cùng chuyên mục
Thống kê truy cập Thống kê truy cập

4 0 6 0 8 7 8 4
Hôm nay: 902
Hôm qua: 2.292
Tuần này: 11.287
Tháng này: 69.178
Tổng cộng: 40.608.784