Ngày hội thanh niên tôn giáo thành phố Đà Nẵng năm 2018
Cập nhật lúc: 08:07 - 09/09/2018 Lượt xem: 23

Vào ngày 08 tháng 9 năm 2018, tại Trung tâm Văn hóa quận Thanh Khê, Thành Đoàn Đà Nẵng đã phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố tổ chức chương trình Ngày hội thanh niên tôn giáo thành phố Đà Nẵng năm 2018.

Đến tham dự  có ông Nguyễn Duy Minh, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng; ông Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố; đại diện Ban Tôn giáo thành phố, UBND Thanh Khê, chức sắc Tôn giáo và gần 200 thanh niên đến từ một số tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đây là lần thứ hai, chương trình Ngày hội thanh niên tôn giáo trên địa bàn thành phố được tổ chức dành riêng cho đối tượng là thanh niên các tôn giáo với nhiều hoạt động thiết thực như: thi cắm hoa, thi các điệu dân vũ, các trò chơi vận động nhỏ, thi múa hát văn nghệ, Rung chuông vàng kiến thức Tôn giáo, Đoàn, Hội, thành phố…Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố và một số quận, huyện đoàn đã trao tặng gần 20 triệu đồng để hỗ trợ phương tiện sinh kế cho thanh niên tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn./.

Đinh Đức Hiền