Hội nghị tập huấn công tác dân tộc năm 2018
Cập nhật lúc: 09:22 - 08/11/2018 Lượt xem: 57

Sáng ngày 06/ 11/2018, tại hội trường khách sạn Luxury Đà Nẵng, Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ thành phố đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác dân tộc cho gần 150 cán bộ, công chức làm công tác dân tộc thuộc các sở, ban, ngành liên quan, UBND quận, huyện, UBND phường, xã  trong hệ thống chính trị và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tại hội nghị bà Nguyễn Thị Tư, Vụ trưởng Vụ Dân tộc thiểu số, Uỷ ban Dân tộc của Chính phủ đã truyền đại các chuyên đề liên quan đến kiến thức về công tác dân tộc như: Tình hình và chính sách dân tộc giai đoạn 2016-2020; Chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số do bà Nguyễn Thị Tư, Vụ trưởng Vụ Dân tộc thiểu số, thuộc Uỷ ban Dân tộc báo cáo

Ảnh: Ông Ngô Khôi, Phó Giám đốc Sở Nội, Trưởng ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng  phát biều khai mạc hội nghị tập huấn

Hội nghị còn nghe báo cáo tình hình và công tác dân tộc tại thành phố Đà Nẵng do ông  Nguyễn Cao Cường - Phó Trưởng ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng trình bày.

Qua hội nghị đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác dân tộc và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố kịp thời cập nhật những kiến thức mới về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với công tác dân tộc, từ đó vận dụng vào việc tham mưu, triển khai có hiệu quả các chính sách về công tác dân tộc tại địa phương, đơn vị.

Đinh Đức Hiền