Thanh niên Liên Chiểu với công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin
Cập nhật lúc: 09:30 - 27/12/2018 Lượt xem: 186

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2018, UBND quận Liên Chiểu phối hợp Đoàn thành niên quận tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo quận với thanh niên công chức, viên chức trẻ năm 2018 trên lĩnh vực cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin. Tại buổi đối thoại, thanh niên các đơn vị đã trình bày 6 sáng kiến trong cải cách hành chính gồm: Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý trật tự đô thị; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin cải cách hành chính; nhất thể hóa các hội xã hội cấp phường; ứng dụng công nghệ thông tin trong việc phòng chống tình trạng dán quảng cáo, rao vặt trái phép; ứng dụng công nghệ thông tin trong tương tác giữa người dân và chính quyền; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính. Theo đó; ứng dụng công nghệ thông tin trong tương tác giữa người dân và chính quyền của thanh niên phường Hòa Minh là sáng kiến được đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả và lại rất dễ triển khai.

Vũ Thanh Nguyên