Đà Nẵng: Hội Truyền giáo Cơ Đốc Việt Nam tổ chức lễ Tấn phong Mục sư
Cập nhật lúc: 14:47 - 12/01/2019 Lượt xem: 29

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2019, tại Nhà thờ Hội thánh Truyền giáo Cơ Đốc Phú Hòa, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lễ Tấn phong Mục sư đối với 13 truyền đạo của Hội Truyền giáo Cơ Đốc Việt Nam. Chủ lễ Tấn phong là Mục sư Ân Ước – Hội trưởng Hội Truyền giáo Cơ Đốc Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thẩm vấn và Tấn phong Mục sư.

Hình ảnh: Các tân Mục sư nhận Giấy Chứng nhận

Với  chủ đề "Người phục vụ", trong phần Sứ điệp Tấn phong Mục sư, Mục sư Huỳnh Lý Hải - Phó Hội trưởng Hội Truyền giáo Cơ Đốc Việt Nam đã chuyển tải thông điệp đến 13 tân Mục sư về chức vụ Mục sư và những phẩm chất của Mục sư trong việc rao giảng lời Chúa.

Nhân dịp này, về phía chính quyền thành phố Đà Nẵng, có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của thành phố Đà Nẵng, UBND huyện Hòa Vang và UBND xã Hòa Nhơn cũng đã đến tham dự và chúc mừng buổi lễ.

Đinh Đức Hiền, Lâm Quang Mịch

Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng