Hội nghị sơ kết công tác thi đua – khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung, Tây Nguyên
Cập nhật lúc: 14:00 - 20/07/2019 Lượt xem: 45

Ngày 19/7/2019, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung, Tây Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua - khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 và thông qua Quy chế tổ chức, hoạt động của Cụm thi đua.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ, đại diện Lãnh đạo 11 Sở Nội vụ trong Cụm thi đua gồm: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Bình Định, Đăk Nông, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên và Lâm Đồng.

Ông Võ Ngọc Đồng – Giám đốc Sở Nội vụ Đà Nẵng,

Cụm trưởng Cụm thi đua các tỉnh, thành miền Trung,Tây Nguyên phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng - đơn vị Cụm trưởng đã trình bày dự thảo nội dung Giao ước thi đua năm 2019 và Quy chế tổ chức, hoạt động của Cụm thi đua. Các đơn vị thành viên đã tiến hành thảo luận và thống nhất cao với nội dung dự thảo; đồng thời tọa đàm, trao đổi đánh giá sơ bộ công tác thi đua, khen thưởng của từng đơn vị trên các lĩnh vực hoạt động của ngành Nội vụ 6 tháng đầu năm 2019 với những kinh nghiệm hay, ý kiến thiết thực.

Thực hiện phương châm hành động "Tăng tốc, bứt phá, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, đẩy mạnh truyền thông và ứng dụng công nghệ thông tin" và chủ đề thi đua "Đổi mới, sáng tạo, nâng cao văn hóa và đạo đức công vụ" do Bộ Nội vụ phát động năm 2019, các đơn vị thành viên trong Cụm Thi đua các tỉnh, thành miền Trung, Tây Nguyên đã thống nhất ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2019

Lê Đức Thọ