Đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính năm 2018 của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Cập nhật lúc: 15:07 - 31/07/2019 Lượt xem: 127

Ngày 31 tháng 7 năm 2019, UBND thành phố đã tổ chức Hội nghị đánh giá xếp hạng công tác cải cách hành chính năm 2018, đây là nhiệm vụ được triển khai hàng năm của thành phố nhằm ghi nhận đánh giá và kịp thời khen thưởng đối với những cơ quan, đơn vị triển khai tốt công tác cải cách hành chính trên địa bàn thành phố.

Thông qua kết quả xếp hạng cải cách hành chính năm 2018 Chủ tịch UBND thành phố thống nhất biểu dương, tặng bằng khen đối với các cơ quan, địa phương:

- Khối cơ quan Trung ương: Cục Hải quan Đà Nẵng (xếp hạng nhất), Bảo hiểm xã hội Đà Nẵng (xếp hạng nhì), Cục Thuế Đà Nẵng (xếp hạng ba).

- Khối sở, ban, ngành: Sở Nội vụ và Sở Thông tin và Truyền thông (đồng xếp hạng nhất), Sở Khoa học và Công nghệ (xếp hạng nhì), Sở Giao thông Vận tải (xếp hạng ba).

- Khối UBND các quận, huyện: UBND quận Thanh Khê (xếp hạng nhất), UBND quận Cẩm Lệ (xếp hạng nhì), UBND quận Liên Chiểu (xếp hạng ba).

Hy vọng trên cơ sở kết quả xếp hạng công tác CCHC hàng năm, các đơn vị, địa phương đối chiếu theo kết quả đánh giá Bộ Chỉ số để thấy đơn vị tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được và khắc phục những tồn tại hạn chế trong thời gian đến.

Vũ Thanh Nguyên