Hội thi “Cán bộ công chức Hải Châu với cải cách hành chính và văn hóa công sở năm 2019” tại UBND quận Hải Châu
Cập nhật lúc: 08:20 - 30/09/2019 Lượt xem: 42

Ngày 28/9/2019, UBND quận Hải châu đã tổ chức Hội thi "Cán bộ công chức Hải Châu với cải cách hành chính và văn hóa công sở năm 2019"; Cuộc thi có 15 đội thi của 13 phường, 01 đội Chi cục Thuế và 01 đội Đoàn các cơ quan chính quyền thuộc quận đã trải qua 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức chung về CCHC; Tiểu phẩm về thực hiện Chỉ thị 29 và văn hóa công sở.

Kết quả đội UBND phường Hòa Cường Bắc được giải nhất toàn đoàn; UBND phường Thạch Thang được giải nhì; UBND phường Nam Dương được giải ba; UBND phường Hòa Cường Nam, phường Thanh Bình và Chi cục Thuế quận đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Hội thi có các giải phụ: Phần thi tiểu phẩm xuất sắc nhất trao cho UBND phường Hòa Thuận Tây; phần chào hỏi ấn tượng nhất trao cho Chi cục Thuế quận; giải cổ động viên sôi động nhất trao cho UBND phường Nam Dương.

Hội thi đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về cải cách hành chính và ứng xử văn hóa giao tiếp, tạo cơ hội để cán bộ, công chức giao lưu, trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác này.

Vũ Thanh Nguyên