Trung tâm Mái ấm tình thương, Tỉnh dòng Phaolô Đà Nẵng tổ chức mừng thọ thành viên năm 2019
Cập nhật lúc: 10:15 - 02/10/2019 Lượt xem: 18

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2019), sáng 01/10/2019, Trung tâm Mái ấm tình thương, Tỉnh dòng Phaolô Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Mừng thọ cho các thành viên là người cao tuổi đang được phụng dưỡng tại trung tâm.

Đến tham dự và chúc mừng lễ, có ông Lê Văn Minh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; ông Ngô Khôi - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo thành phố, Bà Lê Thị Tám - Chủ tịch Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền Trẻ em thành phố cùng đại diện các sở ngành, các hội thành phố và địa phương.

Trung tâm Mái ấm tình thương tọa lạc tại số 18 Phan Tứ, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, được thành lập theo Quyết định số 1542/QĐ-UB ngày 24 tháng 10 năm 1995 của UBND tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng. Từ khi thành lập Trung tâm đến nay, với tình thương và lòng tri ân sâu sắc vì những đóng góp của người cao tuổi đối với xã hội, nhằm góp phần chia sẻ trách nhiệm của cộng đồng đối với người cao tuổi, các nữ tu đã tiếp nhận và phụng dưỡng hơn 85 cụ già neo đơn dưới cùng một mái nhà chung. Hiện tại có 27 cụ đang sinh sống tại Trung tâm, trong đó có nhiều cụ bị bại liệt, tâm thần, cần phải có sự chăm sóc tuyệt đối.

(Hình ảnh: Ông Ngô Khôi trao hoa, quà cho người cao tuổi tại Mái ấm tình thương)

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Trung tâm Mái ấm tình thương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền các cấp, các nhà hảo tâm xa gần, Tỉnh dòng Phaolô Đà Nẵng cùng đội ngũ bác sĩ các bệnh viện, các tình nguyện viên trên địa bàn thành phố đã quan tâm hỗ trợ hết mình về vật chất lẫn tinh thần để hoạt động của trung tâm được thuận lợi, các thành viên Mái ấm được sống vui, sống khoẻ và hữu ích./.

Chế Trần Diệu Ánh