Tổ chức tập huấn trực tuyến về lập hồ sơ điện tử trên môi trường mạng
Người đăng tin: Admin Nội vụ Ngày đăng tin: 08/10/2021 Lượt xem: 88


Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức (CCVCNLĐ) năm 2021, Sở Nội vụ tổ chức Lớp tập huấn lập hồ sơ điện tử trên môi trường mạng theo hình thức trực tuyến. Đối tượng tham dự với hơn 550 CCVCNLĐ trực tiếp tham mưu giải quyết công việc tại các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp; các ban quản dự án trực thuộc UBND thành phố; các chi cục và ban thuộc sở, ban, ngành; các phòng chuyên môn thuộc UBND quận huyện  và 56 phường xã.

Ông Đặng Chí Thanh - Phó Giám đốc Sở khai mạc lớp học và

báo cáo viên một số nội dung về Nghị định 30/2020/NĐ-CP

          Tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến có thuận lợi so với hình thức trực tiếp như không giới hạn số lượng người tham dự (các cơ quan có thể sử dụng một tài khoản vào phòng học để tạo một điểm cầu cho nhiều người trong cơ quan cùng tham dự), tiết kiệm kinh phí nhất là kinh phí thuê hội trường…

Điểm cầu Sở Tài nguyên và Môi trường khi tham dự lớp tập huấn trực tuyến

Nội dung lớp tập huấn tập trung triển khai một số quy định mới về công tác văn thư tại Nghị định số 30/2020/NĐ-CP của Chính phủ; các lưu ý sử dụng chữ ký số của cơ quan như hình thức ký số cơ quan đúng quy định, cách sao văn bản …; các nội dung về lập hồ sơ điện tử trên Phần mềm Quản lý văn bản và điều hành.

Bằng những thao tác trực tiếp trên máy tính và những ví dụ cụ thể của báo cáo viên, người tham dự tập huấn có thể dễ dàng triển khai lập hồ sơ điện tử của đơn vị, cập nhật được những tính năng mới của phần mềm như tính năng thống kê, tính năng phân loại văn bản từ khi dự thảo văn bản, tìm năng sắp xếp văn bản trong hồ sơ điện tử…. Mong rằng thông qua lớp tập huấn trực tuyến này các cơ quan sẽ triển khai tốt việc lập hồ sơ điện tử, gióp phần nâng cao tỷ lệ lập hồ sơ điện tử của đơn vị mình nói riêng, của toàn thành phố nói chung.

 

Nguyễn Thị Dung


Tìm kiếm

Quản lý video Quản lý video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 0 4 3 0 7 1 4
Hôm nay: 379
Hôm qua: 21.397
Tuần này: 21.776
Tháng này: 240.884
Tổng cộng: 10.430.714

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE

               

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 10 Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3821253     Fax: 0236 3829900    E-mail: snv@danang.gov.vn

Ghi rõ nguồn phát hành https://noivu.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này

Giấy phép số: 632/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28/5/2021

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đăng nhập/a>