Việt Nam xếp vị trí thứ 25 về chỉ số an toàn, an ninh mạng toàn cầu
Người đăng tin: Admin Nội vụ Ngày đăng tin: 20/07/2021 Lượt xem: 11


Chiều ngày 16/07/2021, Bộ TT&TT đã công bố thêm 3 nền tảng số xuất sắc tham gia chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số. Đó là: Các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây của CMC, Nền tảng chuyển đổi số ngành vận tải hành khách ANVUI và Giải pháp tổng đài thông minh của ITS.

Trong bối cảnh đại dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, ba nền tảng này được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp khắc phục được các khó khăn trong bối cảnh giảm mật độ nhân sự, làm việc trong điều kiện giãn cách. Các nền tảng này đều cam kết hỗ trợ tối thiểu 400 doanh nghiệp từ nay đến hết năm 2021.

Theo thỏa thuận ký kết giữa Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT, Cục Tin học hóa chịu trách nhiệm: Đánh giá và công bố, khuyến nghị các doanh nghiệp SMEs sử dụng các Nền tảng số; Là cơ quan nhà nước chính thức cung cấp thông tin về các Nền tảng số này đến cộng đồng các doanh nghiệp SMEs biết và sử dụng; Quảng bá về Nền tảng số đến các doanh nghiệp SMEs qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. 

20210719-pg3.jpg

3 nền tảng số xuất sắc tham gia chương trình hỗ trợ DNNVV chuyển đổi số: Các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây của CMC, Nền tảng chuyển đổi số ngành vận tải hành khách ANVUI và Giải pháp tổng đài thông minh của ITS.

Về phía ba công ty có nền tảng số xuất sắc được lựa chọn tham gia chương trình SMEdx (CMC, ANVUI và ITS), các công ty này cam kết hỗ trợ các nguồn lực cho chương trình, các chính sách ưu đãi tài chính cho SMEs đăng ký sử dụng qua website của chương trình với loại hình hoạt động của nền tảng và điều kiện thực tế; Tham gia và phối hợp chặt chẽ với Cục Tin học hóa trong triển khai thực hiện chương trình Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SMEs; Đóng gói sản phẩm và dịch vụ liên quan đối với Nền tảng số theo tiêu chuẩn thương mại và công khai các thông tin về giá, chính sách ưu đãi sử dụng Nền tảng số trên cổng thông tin điện tử của Chương trình; Hỗ trợ tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng nền tảng số cho các doanh nghiệp SMEs tham gia Chương trình; Cử cán bộ kỹ thuật, nhân sự và điều kiện cần thiết thường trực 24/7 để hỗ trợ hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp SMEs tham gia Chương trình trong việc sử dụng Nền tảng số;

Ngoài ra, các nền tảng phải sẵn sàng các điều kiện cần thiết để Cục Tin học hoá đánh giá hiệu quả quá trình tham gia Chương trình; Cung cấp đầy đủ thông tin về Nền tảng số và nguồn lực, điều kiện cần thiết để Cục Tin học hoá đánh giá và công bố, khuyến nghị sử dụng./.

Theo GP (mic.gov.vn)


Tìm kiếm

Quản lý video Quản lý video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 9 8 3 1 8 2 0
Hôm nay: 1.007
Hôm qua: 8.975
Tuần này: 21.477
Tháng này: 33.446
Tổng cộng: 9.831.820

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE

               

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 10 Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3821253     Fax: 0236 3829900    E-mail: snv@danang.gov.vn

Ghi rõ nguồn phát hành https://noivu.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này

Giấy phép số: 632/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28/5/2021

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đăng nhập/a>