Sở Nội vụ tổ chức cuộc họp giao ban với phòng Nội vụ các quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Người đăng tin: Admin Nội vụ Ngày đăng tin: 20/05/2022 Lượt xem: 56


Chiều ngày 18/5/2022, Sở Nội vụ đã tổ chức cuộc họp giao ban với phòng Nội vụ các quận, huyện để trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến công tác xây dựng chính quyền, cải cách hành chính và nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai trong thời gian đến. Đồng chí Trần Trung Sơn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì cuộc họp.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Trần Trung Sơn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh các nội dung trọng tâm và chỉ đạo phòng Nội vụ các quận, huyện nghiêm túc triển khai thực hiện có hiệu quả công việc liên quan đến công tác xây dựng chính quyền, cải cách hành chính, đặc biệt là việc thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại địa phương trong thời gian đến.

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ các quận, huyện đã lần lượt báo cáo tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ tại địa phương trong thời gian qua và nêu lên các khó khăn, vướng mắc và đề xuất. Cũng tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo các phòng: Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên, Tổ chức biên chế và cải cách hành chính trao đổi, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc và thảo luận, hướng dẫn nghiệp vụ liên quan đến công tác xây dựng chính quyền như: việc thực hiện thí điểm mô hình tổ chức chính quyền đô thị; triển khai thực hiện Đề án Vị trí việc làm UBND quận, huyện, phường; tổ chức bộ máy, biên chế giáo dục năm học mới, tuyển dụng viên chức sự nghiệp, tuyển dụng công chức phường; quản lý, sử dụng cán bộ, công chức, viên chức quận, huyện, phường, xã, quản lý địa giới hành chính,...và công tác cải cách hành chính.

Việc tổ chức cuộc họp giao ban định kỳ với phòng Nội vụ các quận, huyện để Sở Nội vụ biết được thực trạng và lắng nghe ý kiến của phòng Nội vụ trong việc thực hiện nhiệm vụ; để từ đó, hướng dẫn nghiệp vụ và tháo gỡ các vướng mắc liên quan đến ngành Nội vụ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng tham mưu công việc cho công chức phòng Nội vụ các quận, huyện và khẳng định tầm quan trọng của phòng Nội vụ quận, huyện trong bộ máy chính quyền ở địa phương./.

Thị Kiểu


Tìm kiếm

Quản lý video Quản lý video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 1 8 2 0 4 7 3
Hôm nay: 442
Hôm qua: 3.382
Tuần này: 442
Tháng này: 15.731
Tổng cộng: 11.820.473

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE

               

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 10 Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3821253     Fax: 0236 3829900    E-mail: snv@danang.gov.vn

Ghi rõ nguồn phát hành https://noivu.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này

Giấy phép số: 632/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28/5/2021

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đăng nhập/a>