THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI THÁNG BA VỚI CHỦ ĐỀ “THANH NIÊN ĐÀ NẴNG SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH
Người đăng tin: Ngày đăng tin: 27/03/2018 Lượt xem: 43


    Sáng ngày 26/3/2018, tại Hội trường Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng Sở Nội vụ phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình đối thoại tháng Ba với chủ đề "Thanh niên Đà Nẵng sáng tạo, xây dựng thành phố thông minh".

 

    Tham dự và chủ trì buổi đối thoại có đồng chí Huỳnh Đức Thơ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Quang Thanh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố và đồng chí Nguyễn Duy Minh - Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng đối thoại cùng với đại biểu thanh niên đại diện cho gần 300 nghìn thanh niên trên toàn thành phố.

 

    Diễn đàn đối thoại của thanh niên Đà Nẵng và lãnh đạo thành phố diễn ra trong những ngày đặc biệt, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân đang vui mừng chào đón kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2018), cũng là ngày tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

 

    Buổi đối thoại đã diễn ra với tinh thần cỡi mở, mạnh dạn, thẳng thắn,đã đưa ra nhiều ý kiến và cùng nhau chia sẻ, giải quyết nhiều vấn đề, đáp ứng nguyện vọng của mỗi cá nhân, đoàn viên thanh niên cũng như đưa ra biện pháp để xây dựng và phát triển thành phố thông minh tại Đà Nẵng.

 

    Qua gần ba tiếng đồng hồ tham gia trao đổi, thảo luận tại buổi đối thoại, nhận thấy được tuổi trẻ thành phố rất quan tâm đến đầu tư xây dựng và phát triển thành phố thông minh; luôn theo dõi, nghiên cứu, sáng tạo và đưa ra các ý tưởng xây dựng một Đà Nẵng hiện đại, văn minh và đáng sống, lãnh đạo thành phố cũng thống nhất một số vấn đề mà tuổi trẻ thành phố đã đề xuất, đồng thời chỉ đạo các ngành chức năng liên quan tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên tham gia nghiên cứu, sáng tạo, xây dựng và phát triển thành phố thông minh trong thời gian đến được tốt hơn, hiệu quả hơn.

 

    Đối thoại tháng Ba thật sự là một diễn đàn thiết thực; là cơ hội để tuổi trẻ thành phố được bày tỏ những tâm tư nguyện vọng với các đồng chí là lãnh đạo Đảng, chính quyền, các sở ban ngành thành phố về những vấn đề mang tính cấp thiết, đồng thời là cơ hội để tuổi trẻ có những hiến kế vào sự phát triển toàn diện quê hương.

 

                                                                                               Bích Thy


Tìm kiếm

Quản lý video Quản lý video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 0 6 0 7 9 6 2
Hôm nay: 883
Hôm qua: 4.124
Tuần này: 5.007
Tháng này: 116.350
Tổng cộng: 10.607.962

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE

               

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 10 Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3821253     Fax: 0236 3829900    E-mail: snv@danang.gov.vn

Ghi rõ nguồn phát hành https://noivu.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này

Giấy phép số: 632/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28/5/2021

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đăng nhập/a>